Các dịch vụ:
* Website doanh nghiệp: 0917212969

Website bán hàng giá rẻ

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ:

► Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (, , , ,…)

► Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ hosting từ 1GB, 2GB,...trở lên theo từng gói dịch vụ website khách hàng đăng ký.

► Hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing miễn phí.

► Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế website bán hàng của công ty Việt SEO:

► Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

► Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

► Đội ngũ kỹ thuật Việt SEO tiến hành thiết kế web đúng yêu cầu của khách hàng.

Website bán hàng giá rẻ► Thiết kế banner, hỗ trợ upload mẫu một số sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt.

► Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

► Hướng dẫn khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

► Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

► Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án quảng cáo và phát triển trang web hiệu quả nhất.

► Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu showroom đẹp, trang trí thiết kế đẳng cấp thể hiện được tinh thần chủ đạo của những sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, thì bạn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng vào xem và mua sản phẩm của công ty bạn, nhưng nếu showroom không đạt chuẩn thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Giao diện website của doanh nghiệp rất quan trọng bởi chưa chắc khách hàng của ban tại đây đã biết được công ty của bạn có uy tín như thế nào trên thị trường. Họ có quyền từ chối mua hàng nếu cảm thấy website bán hàng không đạt được những tiêu chí mà họ mong muốn.

Vậy thế nào gọi là giao diện website bán hàng đẹp?

** Màu sắc chủ đạo, tạo cho cửa hàng của bạn một bản sắc riêng, làm nổi bật thương hiệu của bạn. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính năng linh hoạt và tùy chọn.
** Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, chỉ cần 2 tính năng “xem chi tiết” và “mua” cũng khiến cho trang web của bạn thu hút người tiêu dùng.
**  Có các khối riêng biệt. Từ đó, sự kết hợp hình ảnh với tính năng đường link sẽ giúp những cửa hàng bán các phụ kiện sang trọng dễ dàng hút khách.
** Dùng slide ảnh và tạo những hiệu ứng ảnh khi khách truy cập vào trang web rồi xem từng sản phầm. Thiết kế này tạo nên sự độc đáo, khác biệt mà không phải cửa hàng nào cũng táo bạo áp dụng.

Website bán hàng giá rẻ


Tiết kiệm chi phí xây dựng, duy trì và phát triển cửa hàng. Bởi website bán hàng cũng chính là một cửa hàng của doanh nghiệp trên internet, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp như một cửa hàng thực sự. Tăng cao khả năng bán hàng, doanh nghiệp có thể bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi nhờ website bán hàng. Mở rộng quy mô hoạt động: sự không giới hạn không gian, thời gian của website, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến được với người dùng ở khắp mọi nơi, chỉ cần có internet.

Thiết kế tốt tự hào là doanh nghiệp mang đến doanh nghiệp bạn những giao diện bán hàng đẹp mắt nhất. Tích hợp đầy đủ các tính năng mà website bán hàng cần có, không chứa quá nhiều các khoảng thông tin gây khó chịu cho người sử dụng. Bởi lẽ khi khách hàng mua hàng họ mong muốn kênh hình ảnh nhiều hơn kênh thông tin. Điều này tạo ra chỗ đứng của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng trong lần đầu tiên ghé thăm website của doanh nghiệp bạn. Đó chính là điểm mấu chốt mà bất kể doanh nghiệp bán hàng bằng phương thức website muốn có được.

Đối với các thiết kế web bán hàng, giao diện thiết kế web ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và hành động mua hàng người khách hàng. Việt SEO xin giới thiệu 20 giao diện thiết kế web bán hàng ấn tượng và sáng tạo có thể truyền cảm hứng cho những dự án sau này của bạn.

Hiện nay, việc sở hữu các thiết kế web đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng, hầu hết ai cũng có thể sở hữu nó. Nhưng đối với các doanh nghiệp công ty, đặc biệt là các công ty kinh doanh buôn bán thì thực sự đây là một môi trường hết sức tiềm năng để tiếp cận đến khách nhanh nhất mà lại tốn kém nhất. Việc kết hợp hình ảnh với các hiệu ứng thiết kế web bắt mắt, bố cục hình ảnh sản phẩm tốt, giao diện thiết kế web hoàn hảo sẽ tạo nên cảm giác tin cậy, thiện cảm của người dùng khi vào thiết kế web bán hàng của bạn mua sản phẩm và dịch vụ.

Website bán hàng giá rẻ

Dưới đây là 20 mẫu thiết kế web bán hàng đẹp mắt được Việt SEO sàng lọc và tìm kiếm với giao diện bố cục hợp lý và đẹp mắt nhằm tạo ra các ấn tượng nhất đối với người dùng từ cái nhìn đầu tiên khi vào website. Hy vọng rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho những dự án thiết kế giao diện web bán hàng sau này của bạn.

Dịch vụ thiết kế website Việt SEO sẽ làm gì cho bạn?

► Tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện website bán hàng đã có sẵn.

► Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực bán hàng theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

► Hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.
Vì sao bạn nên chọn thiết kế web bán hàng tại công ty chúng tôi?

► Là một trong những công ty dịch vụ web uy tín hàng đầu tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc hiện đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

► Các mẫu website bán hàng do Việt SEO cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, tốc độ xử lý và tải dữ liệu nhanh, trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng dành cho Admin, có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt máy tính hoặc trên thiết bị di động.

► Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên trang đầu các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) với 02 phiên bản giao diện: máy tính (PC) và di động (Responsive). Tất cả các trang web bán hàng sẽ được Việt SEO bảo hành và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi về chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web bán hàng của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến cao cấp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn ở xa, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ.

 


Cao đẳng điều dưỡng Chương trình đào tạo Cao đẳng dược đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng dược chính quy và liên thông Cao đẳng dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều
Anh van thieu nhi Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2017. Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT.
© 2007 - 2021 https://dichvuseohcm.net
- Phone: +84-908-744-256