SEO web gia re

Dịch vụ SEO website tại TPHCM tiết kiệm, giá rẻ

Gói dịch vụ tăng thứ hạng website chi phí thấp được thiết kế chuyên dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ công ty, doanh nhân, các văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh hiện đang có website nhưng cần tăng lượng khách hàng ghé thăm, mua sản phẩm, đẩy mạnh doanh số... Nhưng có mức ngân quỹ marketing hạn chế, đặc biệt là các doanh nghiệp trong thời kỳ gây dựng, khởi nghiệp (start-up).

Ưu điểm của gói dịch vụ SEO tiết kiệm.

Với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn thai nghén, giai đoạn mới hình thành hoặc trong giai đoạn khởi nghiệp, việc cần duy trì công tác marketing là vô cùng quan trọng vì sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, bán hàng… để duy trì đội ngũ, ổn định chi phí, ổn định dòng tiền để chuẩn bị phát triển.

- Giá thành phải chăng, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hạn chế về chi phí phát triển kinh doanh / marketing.
- Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, hộ kinh doanh gia đình, shop, quán ăn, quán cafe…
- Phù hợp với các ngành hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…
- Hiệu quả nhanh chỉ từ 6-9 tháng sử dụng dịch vụ.
- Cải thiện tốc độ website, tăng cường sự ổn định và chất lượng website.
- Tăng cường lưu lượng truy cập của khách hàng online đến website thông qua bộ máy tìm kiếm Google.
- Tăng cường độ nhận dạng thương hiệu (Brand), nhận biết sản phẩm – dịch vụ.
- Tăng trưởng dòng doanh thu – lợi nhuận chỉ sau 1 năm.

Lý do nào bạn nên SEO web ngay hôm nay

- SEO có khả năng tiếp cận người dùng lớn một cách ổn định, lâu dài.
- SEO giúp cho khách hàng tiềm năng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ bạn nhanh hơn và lâu hơn.
- SEO tạo ra sự cạnh tranh chất lượng, giúp web của bạn nhanh chóng được uy tín.
- SEO giúp web của bạn tồn tại ở vị trí top công cụ tìm kiếm lâu hơn, ổn định hơn.
- SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và tối ưu cho mọi chiến dịch quảng cáo, PR,...

Khách hàng cần tư vấn định hướng chiến lược nội dung, chiến lược từ khóa?

Đối với khách hàng đã có đội ngũ marketing nhưng cần định hướng trong việc phát triển content, phát triển bài viết, định hướng nội dung làm thế nào để phát triển nội dung đúng hướng, đúng chiến lược từ khóa, đúng với tâm lý khách hàng, đúng với nhu cầu và mục đích khách hàng…Thì chúng tôi sẽ có những gói tư vấn riêng trong việc phát triển nội dung, xây dựng chiến lược từ khóa, chiến lược content sao cho phù hợp nhất, tránh lãng phí thời gian, tiền của cho doanh nghiệp.

Khách hàng cần 1 công ty dịch vụ SEO website tổng thể?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm của bạn, chúng tôi có những gói dịch vụ SEO website tổng thể cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất, đáp ứng với mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Khách hàng cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Ngoài dịch vụ SEO website giá rẻ, Viet SEO còn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Gọi là bài viết SEO giá rẻ, nhưng dựa trên kinh nghiệm làm SEO content dày dặn của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những bài viết chuẩn SEO cực chất lượng (không như các loại bài viết Spin content, content đạo văn, trộn content…). Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng, ưng ý.

Báo cáo chi tiết công việc, kết quả với doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Google sẽ gửi báo cáo đầy đủ cho khách hàng theo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Báo cáo chi tiết về thứ hạng, lượng truy cập hàng tháng của từng từ khóa. Nhà quản lý có thể theo dõi độ hiệu quả SEO mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Quy trình duy trì SEO cho website

Sau khi SEO các từ khóa lên Top, chúng tôi sẽ chuyển sang chế độ duy trì. Không có chuyện “đem con bỏ chợ” như các công ty SEO thiếu uy tín. Dịch vụ SEO Google tiến hành duy trì thứ hạng. Website cần được thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink chất lượng, quảng bá thêm trên các mạng xã hội. Cần đảm bảo web của bạn được update thường xuyên để thu hút thêm khách hàng hàng mới hơn. Chi phí được tính cạnh tranh và hợp lý.

Chi phí đầu tư thuê dịch vụ SEO luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính sẽ chọn cách quảng cáo Google Ads cho Google để có thứ hạng cao nhất. Nhưng về lâu dài thì chi phí quảng cáo không hề nhỏ. Hiệu quả nhất cho các công ty nên lựa chọn là SEO tổng thể.

Các từ khóa lên Top sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Khách hàng truy vấn bất kỳ từ khóa nào cũng đưa về web của bạn. Đối với dịch vụ SEO này, bạn cần bao phủ thị trường và toàn diện. Chiếm lĩnh được thị trường là bạn chiếm được lượng khách hàng nhiều nhất. Hiệu quả thật sự không thể mô tả qua một vài câu nói.

I. Dịch vụ SEO từ khóa cạnh tranh.

Nếu khách hàng có ngân quỹ trung bình thì có thể chon SEO các từ khóa nhánh, có độ cạnh tranh thấp. Những từ khóa cụ thể, số lượng ít từ 3-10 từ để đưa lên Top. Các từ khóa nay thường được nhiêu người tìm nhưng do số lượng ít nên độ phủ thị trường nhò. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận thời gian SEO dài thì gói dịch vụ này cũng không tồi.

II. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Content is King, bạn đã nghe nói và đã biết được điều này. Bạn không thể bỏ qua. Bài viết chuẩn SEO, cung cấp thông tin đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm. Nhân viên copywriter của chúng tôi sẽ giúp bạn viết đầy đủ nội dung cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top. Các dịch vụ SEO tại TPHCM là khác nhau. Từ quy trình SEO, báo giá SEO và thực hiện SEO đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Dịch vụ SEO Google chúng tôi.

III. SEO Local

SEO local là tập trung vào từng địa phương nơi doanh nghiệp đó hoạt động. Mục tiêu là để web của doanh nghiệp xuất hiện ở Top đầu của Google, coccoc...,… cho các tìm kiếm có ý nghĩa liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Quá trình này dựa trên các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể. Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện của thương hiệu khi người dùng tìm kiếm thông tin về địa phương đó. Điều này giúp công ty của bạn tiếp được nhiều khách hàng mới hơn khi họ tìm kiếm ở địa phương của bạn.

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến địa điểm, Google sẽ kết hợp công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan trọng khu vực được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực nhất sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt sau:

- Tư vấn tận tình, tập trung vào trọng tâm yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và đáp ứng yêu của khách hàng.

- Kế hoạch SEO an toàn: tuân thủ nguyên tắc, an toàn với thuật toán của Google. Với kỹ thuật SEO mũ trắng, chúng tôi giúp web của bạn tăng sự uy tín trong mắt Google và khách hàng.

- Nghiên cứu hành vi khách hàng (Insight khách hàng). Xác định khách hàng của doanh nghiệp của bạn là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của doanh nghiệp sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm thành phần cụ thể. Từ đó, chúng ta suy ra được ý tưởng nội dung, hình ảnh, video đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Chậm một bước là bỏ lỡ một cơ hội. Chậm hai bước là trao cơ hội cho đối thủ.

SEO web gia re


Đối với dịch vụ SEO web, không có báo giá chung cho các dự án. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của cửa hàng bạn SEO khó hay dễ. Tùy vào số lượng từ khóa, độ khó của từ khóa và chất lượng web mà bạn sẽ có báo giá SEO khác nhau. Việt SEO cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Chi phí làm SEO phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Số lượng các từ khóa và mức độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm của từ khóa.

Các từ khóa là yếu tố quyết định đến chi phí của báo giá SEO một website. Việc bạn lựa chọn các từ khóa là việc quan trọng nhất, từ khóa không chỉ quyết định chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO. Bạn SEO càng nhiều từ khóa lên Top Google thì chi phí càng cao.

Thường thì các đơn vị mới bắt đầu SEO hay những doanh nghiệp đang có ngân quỹ thấp sẽ chọn một vài từ khóa dễ nhất để SEO nhằm tiết kiệm chi phí cho mình trước. Sau khi các từ khóa dễ lên Top, các bạn có thể SEO thêm các từ khóa khó hơn. Từ khóa có độ cạnh tranh càng cao thì thời gian lên Top càng lâu và chi phí SEO cũng càng lớn. Vì vậy mà người ta đo độ cạnh tranh của từ khóa trước khi tiến hành SEO web nhằm dễ dàng cân đối tài chính đầu tư hơn.

2. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

- Số chữ của từ khóa: Thông thường, từ khóa càng ít chữ thì càng khó SEO. Vì thế khi tiến hành SEO chúng ta nên chọn những từ khóa dài để SEO trước sẽ có hiệu quả hơn và từ khóa dài cũng ảnh hưởng, hỗ trợ cho các từ khóa chính, từ khóa ngắn lên Top.

- Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng: nhờ vào công cụ Keyword Planner của Google. Các bạn cần biết số lượt tìm kiếm hàng tháng của từng từ khóa. Từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm thì càng cạnh tranh.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng để chúng ta đánh giá về độ cạnh tranh của một từ khóa. Tuy nhiên, để đo lường chính xác thì các công ty SEO còn có những phương pháp tính đặc thù khác.

Việc lựa chọn các từ khóa để SEO có yếu tố tác động lới gói chi phí SEO, chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất. Bạn chọn sai các từ khóa sẽ làm cho bạn mất nhiều chi phí và thời gian, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Kích cỡ và cấu trúc web của bạn

Tại sao website có nhiều trang thì chi phí SEO càng tăng? Bởi vì website càng lớn thì càng có nhiều thứ càng phải tối ưu, và số lượng các từ khóa cần SEO cũng lớn hơn. Cũng giống như cỡ trang web, cấu trúc của website cũng quyết định lớn đến chi phí làm SEO. Một website có cấu trúc tốt sẽ đỡ mất công sức tối ưu lại. Khi website bạn thiết kế quá sơ sài, có nhiều lỗi, load chậm, nhiều trang bị gãy (broken link) thì việc làm SEO sẽ tốn nhiều thời gian mà kết quả SEO không cao. Có một số trường hợp, website quá yếu kém phải thiết kế lại toàn bộ website.4. Thứ hạng hiện tại của từ khóa và giá thầu trên Google Ads.

Thứ hạng hiện có của từ khóa mà bạn muốn SEO cũng có ảnh hưởng một phần đến chi phí SEO. Nếu từ khóa chưa có thứ hạng thì chi phí SEO sẽ cao hơn từ khóa đã có thứ hạng.

Giá thầu của mỗi từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web bởi những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao. Do có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh để SEO từ khóa đó nên chi phí SEO cũng tăng theo Vì vậy mà giá thầu mỗi click của Google Ads đã bị đẩy lên cao. Do đó, bạn có thể xem giá thầu của Google Ads thì bạn cũng có thể đoán biết được chi phí SEO có cao hay không.

Tóm lại, chi phí làm SEO cao hay thấp cũng là một giá trị tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Bạn cần báo giá SEO cho riêng mình, hãy gọi ngay cho công ty Việt SEO.

Công ty Việt SEO sẽ phân tích website để tìm ra các điểm onpage và offpage cần tối ưu cho SEO. Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra onpage như Google Analytics, pingdom, hay GTMextrix, pagespeed insight để xem website bạn cần tối ưu gì. Dịch vụ SEO web phân tích website sẽ dựa trên:

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, các thẻ h...
- Kiểm tra web chuần W3C: Kiểm tra lỗi css, lỗi js...
- Kiểm tra traffice, pagerank, số lần Google index, số backlink.
- Kiểm tra tốc độ load của website.
- Kiểm tra web đã có sitemap, robots, Google search console...

Tiếp theo là phân tích các website của đối thủ cạnh:

- Lập ra danh sách website đối thủ. Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website TPHCM, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search. Bởi những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search. Từ đó tiếp cận điều chỉnh trang web của công ty mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP.

Tìm hiểu thêm về: SEO web gia re


Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu. Đồng thời, các bạn cần tham khảo cấu trú web của đối thủ và các liên kết nội bộ.

- Số backlink đến từ bao nhiêu tên miền.
- Các trang lên Top có bao nhiêu backlink.
- Số backlink trỏ đến các trang riêng lẻ, số lượng backlink trỏ đến tên miền.
- Kiểm tra các thông số PR, alexa rank, số internal link, tuổi thọ tên miền.

Phân tích và Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án SEO web Hải Phòng. Nếu bạn chọn từ khóa không chính xác từng giai đoạn thì chiến dịch SEO của bạn sẽ gặp vấn đề. Bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của bạn. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng được những thay đổi của thị trường tìm kiếm, các thông tin mà khách hay thay đổi và tìm trên Google.

Viết bài và tối ưu nội dung web.

Content is king. Nội dung là vua. Nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình SEO web của VIETSEO, việc phát triển nội dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting. Làm tốt việc chuẩn SEO, cấu trúc rõ ràng sẽ có tính viral và tiếp cận được nhiều người mới hơn. Công ty Việt SEO sẽ triển khai xây dựng nội dung cho bạn theo các nguyên tắc sau:

- Tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì để cung cấp nội dung cho phù hợp.
- Nội dung độc đáo, thu hút người xem và tạo ấn tưởng khó quên cho khách hàng của bạn.
- Thu hút khách hàng chia sẻ bài viết của bạn.
- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Sau khi thực hiện SEO web khoảng 3 tháng, bạn cần đánh giá lại kết quả SEO 1 lần. Công việc bạn cần làm là:

Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO.

Trước khi xây dựng kế hoạch SEO, bạn cần đề ra mục tiêu cần đạt được như thứ hạng các từ khóa, lượng traffice tới website. Bạn cần đánh giá kế hoạch định SEO định kỳ, kiểm tra xem kế hoạch SEO của bạn đã đúng hướng chưa. Bạn đo lường kết quả theo các tiêu chí:

+ Lượng traffice, lượt xem website.
+ Chất lượng: Tỷ lệ bỏ trang (Bounce rate) thời gian trên trang, số truy cập 1 phiên
+ Về giá trị: Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách mua hàng.
+ Chi phí: Chi phí cho doanh thu, lợi nhuận trước và sau khi đầu tư SEO.

Kiểm tra thường xuyên thứ hạng các từ khóa.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web của công ty hạng bao nhiêu, đó là gõ từ khóa và xem trang web của công ty có hiện lên top Google hay không.

Xem thêm về: Cong ty SEO Binh Duong
© 2007 - 2023 https://dichvuseohcm.net
- Phone: +84-908-744-256